Techcombank xin lỗi khách hàng sau sự cố lỗi giao dịch điện tử

Sau khi dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank bị lỗi liên tục suốt từ buổi sáng hôm qua, Giám đốc Điều hành Phùng Quang Hưng đã lên tiếng xin lỗi khách hàng.

>> Dính khiếu nại, 4 ngân hàng và 2 công ty tài chính bị thanh, kiểm tra

Techcombank xin lỗi khách hàng sau sự cố về lỗi giao dịch điện tử
Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại các quầy của Techcombank sẽ được miễn phí phục vụ khách hàng trong thời gian này.

Hôm qua (4/5), theo phản ánh của một số khách hàng Techcombank, dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng này bị lỗi liên tục suốt từ buổi sáng, đến cuối giờ chiều vẫn chưa khắc phục được.

Thậm chí, theo phản ánh của khách hàng, khi họ gọi đến số hotline 1800588822/+84 2439 44 66 99 mà ngân hàng này treo trên website cũng không có tín hiệu kết nối.

Một số khách hàng cho biết cũng đã cố gắng liên hệ với đường dây nóng của Techcombank qua 2 số tổng đài của ngân hàng này để phản ánh sự việc nhưng không thể liên lạc được.

Đến trưa nay 5/5, Techcombank đã thông tin về việc thực hiện hiệu chỉnh phiên bản nâng cấp của ngân hàng điện tử, khiến dịch vụ sẽ có thể chậm hơn thường lệ và có lúc bị gián đoạn.

Theo đó, Giám đốc Điều hành Techcombank Phùng Quang Hưng đã lên tiếng xin lỗi khách hàng.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng về sự bất tiện khi phải chờ đợi được phục vụ, cũng như sự gián đoạn dịch vụ trên kênh ngân hàng điện tử trong những ngày này. Chúng tôi xin cầu thị ghi nhận mọi lời phàn nàn, mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng để tiếp tục cải thiện và nâng cấp chất lượng phục vụ”, Giám đốc Điều hành Phùng Quang Hưng bày tỏ.

Trước đó, Techcombank thông báo sử dụng kỳ nghỉ lễ để nâng cấp hệ thống lên phiên bản mới, nhằm mang lại khả năng phát triển các tính năng và giải pháp mới cho khách hàng.

Tuy nhiên, trong ngày 4/5, sau kỳ nghỉ lễ, khi lượng khách hàng truy cập tăng cao cùng số lượng giao dịch tăng đột biến gấp 4 lần so với ngày thường, phiên bản nâng cấp đã phát sinh hiện tượng không ổn định, gây ảnh hưởng tốc độ truy cập và làm gián đoạn giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử.

Techcombank cho biết đang nỗ lực khắc phục nhằm sớm vận hành hoàn toàn dịch vụ ngân hàng điện tử trở lại phục vụ khách hàng. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại các quầy của Techcombank sẽ được miễn phí phục vụ khách hàng trong thời gian này.

(Theo Dantri)

Next Post

Thủ tướng: Khẩn trương “tiêu tiền”, giải ngân hết 700.000 tỷ trong năm nay

T3 Th5 5 , 2020
Thủ tướng nói việc giải ngân 700.000 tỷ đồng vốn đầu tư công năm nay là vô cùng quan trọng, không được để ngành nào, địa phương nào không giải ngân hết.
Copyright All right reserved

Chuyên mục