Gần 70.000 thẻ tiền điện tử đã được phát hành cho người tị nạn Ukraine

Gần 70.000 thẻ tiền điện tử đã được Binance phát hành cho người tị nạn Ukraine

Hàng nghìn người Ukraine đã đặt mua thẻ tiền điện tử do sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới Binance phát hành cho người dùng từ đất nước bị chiến tranh tàn phá. Thẻ cho phép những người di dời do xung đột đang diễn ra với Nga thanh toán và nhận hỗ trợ tài chính.

Binance công bố kết quả từ nỗ lực giúp đỡ người tị nạn Ukraine

Trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 10 tháng 6, gần 70.000 người đã được cấp Thẻ tiền điện tử tị nạn Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch. Sản phẩm thanh toán đã được cung cấp vào tháng 4 để hỗ trợ những người Ukraine buộc phải rời bỏ nhà cửa trong bối cảnh quân đội Nga xâm lược đất nước.

Thẻ cho phép người dùng Binance chuyển đến từ Ukraine thực hiện hoặc nhận chuyển tiền điện tử và thanh toán tại các cửa hàng ở các quốc gia thuộc Khu vực kinh tế Châu Âu. Với thẻ này, những người tị nạn cũng có thể được nhận hỗ trợ tài chính thông qua các đối tác của Binance. Đơn đăng ký của 4.000 người Ukraine hiện đang định cư ở nước ngoài đã được chấp thuận và hơn 1.700 người đã nhận được tiền.

Binance cũng tham gia vào các nỗ lực hỗ trợ những người di dời nội bộ (IDP) như một phần của dự án được khởi động cùng với các quỹ từ thiện Palianytsia và Rotary Club Kyiv International. Các gia đình đông người và những người có con nhỏ, người tàn tật và người già Ukraine sẽ được ưu tiên hưởng lợi.

Những người dễ bị tổn thương nhất này sẽ có thể dựa vào khoản trợ cấp hàng tháng với số tiền 75 BUSD (75 USD) trong thời gian ba tháng. Ở giai đoạn đầu, sáng kiến ​​này sẽ giúp 5.000 IDP với ngân sách 1,2 triệu đô la.

Đại diện của sàn giao dịch giải thích: “Ban đầu, chúng tôi sẽ giúp những người bị buộc phải vào EU, được cấp quy chế tị nạn và thực sự cần được giúp đỡ. Nhưng song song đó, chúng tôi quyết định khởi động một dự án thử nghiệm để giúp đỡ những người còn ở lại Ukraine”.

Binance tiết lộ thêm rằng, họ đang hợp tác chặt chẽ với Bộ Phát triển Kỹ thuật số Ukraine để tổ chức một khóa học về nghề trực tuyến cho những người Ukraine bị mất việc làm do chiến tranh vào đầu tháng này. Sàn giao dịch cũng nhấn mạnh họ sẽ tiếp tục tuân theo các chính sách trừng phạt chống lại Nga và đảm bảo việc thực thi các chính sách này trên nền tảng của mình.

Nguồn: news.bitcoin.com

Next Post

Nghề thu hồi nợ ngân hàng: "Đứng cho vay, quỳ đòi nợ"

T6 Th6 17 , 2022
Nghề thu hồi nợ ngân hàng là công việc mới nghe đã khiến người ta có nhiều liên tưởng. Vậy nhiệm vụ chính của nghề này là gì?
Copyright All right reserved

Chuyên mục